tiếng Việt

Dụng cụ thể hình - Dụng cụ tập Gym - Máy tập phòng Gym

Dụng cụ thể hình - Dụng cụ tập Gym - Máy tập phòng Gym

Khám phá cách thiết bị của chúng tôi có thể thay đổi cơ sở hay phòng gym tại nhà của bạn

Thương hiệu thiết bị thể dục thương mại - Ntaifitness. Công ty TNHH Shandong Ningtai Body Building Apparatushay gọi tắt là Ntaifitness là Nhà sản xuất thiết bị thể dục Trung Quốc. Chúng tôi tự hào mang đến giải pháp tích hợp trong các sản phẩm của mình, dễ dàng cho bạn phục vụ và bảo trì. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ có tỉ suất hoàn vốn tốt hơn – giúp những doanh nghiệp mới hưởng lợi rất nhiều.

Thiết bị gym Ntaifitness sở hữu tất cả tính năng phổ biến nhất. Chúng tôi nghiên cứu thị trường và đối thủ cạnh tranh để tạo nên doanh nghiệp, thiết kế và sản xuất thiết bị chất lượng cao, hoạt động tốt hơn hẳn các thiết bị còn lại.

Kỹ sư trưởng và Nhà thiết kế của chúng tôi đã có kinh nghiệm trong ngành thể dục trong hơn 20 năm. Ông đã thiết kế và chế tạo thiết bị tập luyện sức mạnh và thiết bị thể dục Cardio cho nhiều công ty lớn cũng như cho nhãn hiệu của mình.

Với kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu từ những điều này, ông đã giúp chúng tôi sản xuất thiết bị thể dục tốt nhất trên thị trường.

TẦM NHÌN

Trở thành nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu các sản phẩm và thiết bị đóng góp cho sức khỏe và hạnh phúc của nhân loại.

SỨ MỆNH

Làm hài lòng và tạo hứng khởi cho khách hàng với các sản phẩm chất lượng cao nhất, cải tiến hàng đầu và dịch vụ khách hàng tốt nhất thị trường.

QUẢN LÝ

Ntaifitness được vận hành bằng triết lý quản lý cốt lõi đặt thương hiệu làm trung tâm ngay từ bước khởi đầu.

Sản phẩm của chúng tôi đã được bán khắp 60 quốc gia trên thế giới, tiếp cận thị trường thương mại, chuyên dụng hay dùng tại nhà. Điều đó cho thấy sản phẩm của chúng tôi luôn sẵn sàng và phù hợp sử dụng cho mọi người.

Chúng tôi cam kết sâu sắc về đổi mới sản phẩm, cam kết giá trị và phục vụ khách hàng bằng mọi cách trong khả năng của chúng tôi. Điều này cho phép Ntaifitness trở thành nhà cung cấp hàng đầu về thiết bị thể dục trên thế giới; đến từ Trung Quốc.

Chúng tôi cam kết đạt tiêu chuẩn cao và áp dụng trong mọi giai đoạn của quy trình sản xuất. Cam kết ở toàn bộ cấp độ, khởi đầu từ lãnh đạo cấp cao - hội đồng quản trị cho đến các cán bộ công ty.

Đội ngũ lãnh đạo là tấm gương cho các nguyên tắc cốt lõi mà thương hiệu đã được xây dựng, chúng tôi thấm nhuần những nguyên tắc này trong mỗi nhân viên của mìnhi. Chúng tôi tin vào chất lượng và giá trị sản phẩm hơn bất kỳ điều gì, cũng như cung cấp dịch vụ khách hàng xuất sắc chưa từng có, bán hàng tạo lợi nhuận cho tất cả các bên liên quan.

Chúng tôi tự hào nói rằng các cơ sở sản xuất của mình là một trong những nơi sở hữu công nghệ tinh vi nhất trong ngành. Phòng sạch, sử dụng robot hiệu quả và công nhân lành nghề giúp chúng tôi duy trì các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và độ chính xác.

Chúng tôi tự sản xuất ra mọi thành phần tạo nên sản phẩm, đồng nghĩa rằng chúng tôi hoàn toàn kiểm soát được sản phẩm của mình và chất lượng sản phẩm được chế tạo. Nếu chúng tôi quyết định hợp tác với các nhà cung cấp khác, chúng tôi sẽ thẩm định kỹ lưỡng để đảm bảo họ tuân thủ các tiêu chuẩn của chúng tôi.

Mỗi một chiếc máy đều được chế tạo cẩn thận dựa trên những phát hiện khoa học mới nhất. Các sản phẩm của chúng tôi tích hợp tất cả các nguyên tắc tập luyện chính để đảm bảo bạn đạt được mục tiêu tập thể dục thành công.

Những nguyên tắc tập luyện chính này bao gồm thời gian định kỳ, công thái học, kích cơ hiệu quả, cá nhân hóa, thay đổi tải trọng tập luyện và kết nối. Chúng tôi nâng tầm trong toàn ngành công nghiệp, khiến Ntaifitness trở thành đối tác kinh doanh lý tưởng.

Tìm hiểu động lực thúc đẩy Ntaifitness đổi mới.

A: Khi bạn xác nhận đơn hàng, tất cả bộ phận sẽ họp bàn trước khi sản xuất để thảo luận mọi chi tiết kỹ thuật và công nghệ để chế tạo sản phẩm. Chúng tôi làm điều này để đảm bảo mọi chi tiết được chính xác và trong tầm kiểm soát.

  • Chúng tôi cũng kiểm tra tất cả nguyên vật liệu để đảm bảo chúng phù hợp với yêu cầu của bjan
  • Chúng tôi kiểm tra bán thành phẩm.
  • Chúng tôi có quy trình kiểm soát chất lượng trực tuyến nghiêm ngặt
  • Chúng tôi cũng kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt cho mọi thành phẩm.
  • Cuối cùng, ở khâu đóng gói thiết bị thể dục, chúng tôi kiểm tra lần cuối để đảm bảo không có bất kỳ vấn đề gì và sẵn sàng giao hàng.

B: Dịch vụ của chúng tôi

  • Chất lượng và Dịch vụ: Chúng tôi coi trọng khách hàng hơn bất kỳ điều gì khác và chúng tôi muốn đảm bảo mọi khách hàng có được thiết bị thể dục tốt nhất mà chúng tôi có thể chế tạo.
  • Thời gian sản xuất nhanh chóng: Chúng tôi tận tâm cung cấp thời gian quay vòng nhanh nhất và làm việc không mệt mỏi để đảm bảo đáp ứng mọi thời hạn đặt ra. Thời gian giao hàng tiêu chuẩn là 25 đến 50 ngày, tùy theo số lượng trong đơn hàng.
  • Dịch vụ sau bán hàng: Chúng tôi tiếp tục duy trì liên hệ và đảm bảo làm hài lòng mọi nhu cầu có thể phát sinh. Nếu có bất kỳ vấn đề gì sau bán hàng, bộ phận dịch vụ khách hàng sẽ cố gắng hết sức để giải quyết cũng như trân trọng phản hồi của bạn.
  • Đội ngũ quản lý: Đội ngũ quản lý của chúng tôi gồm nhiều chuyên gia trong lĩnh vực thể dục. Đội ngũ như xương máu và DNA được tạo thành từ đam mê, đạo đức, chuyên nghiệp, thành công và kinh nghiệm quản lý.

Ưu điểm của Sản phẩm NTAIFITNESS

Đảm bảo chất lượng

Chúng tôi luôn luôn tuân thủ thái độ nghiêm ngặt trong việc tìm kiếm sự hoàn hảo, chúng tôi chỉ mua phụ kiện thể dục từ các nhà cung cấp đáng tin cậy. Thử nghiệm chất lượng là quy trình rất khắt khe vì chúng tôi muốn sản phẩm hoàn hảo về mọi mặt, cung cấp cho bạn thiết bị thể dục chất lượng cao nhất.

Lợi thế sản xuất

Thiết bị sản xuất của chúng tôi gồm các máy cắt laser, các loại máy CNC đa dạng, máy hàn robot tự động cùng nhiều loại máy khác. Phương pháp được tiêu chuẩn hóa giúp đảm bảo quy trình chế tạo cao cấp. Chúng tôi loại bỏ rỉ sét bằng cách kết hợp cát và kỹ thuật phun tĩnh điện.

Phòng thí nghiệm kiểm tra ứng suất giúp đảm bảo tính toàn vẹn của các thành phần. Chúng tôi không bao giờ hài lòng khi chỉ đạt mức trung bình; chúng tôi cố gắng vượt lên trên tất cả về chất lượng và sự đổi mới sản phẩm.

Nguồn nhân lực

Đội ngũ R&D của chúng tôi duy trì các tiêu chuẩn cao nhất trong ngành. Đội ngũ gồm nhiều chuyên gia sinh hóa, kỹ sư cơ khí, kỹ sư mô hình công nghiệp và nhiều người khác. 60% công nhân kỹ thuật của chúng tôi có kinh nghiệm làm việc phong phú và cam kết làm hài lòng khách hàng, cao hơn rất nhiều so với các công ty khác.

Thiết kế

Chúng tôi cung cấp đa dạng các thiết bị thể dục với vẻ ngoài và chức năng đồng nhất. Chúng tôi kết hợp công nghệ tiên tiến, thiết kế thân thiện với người dùng để tạo nên thiết bị thể dụng bạn có thể tin tưởng và sử dụng mà không gặp vấn đề gì.

Kiểm soát chi phí

Chúng tôi tập trung vào sản xuất số lượng lớn theo hướng dẫn của quản lý, giúp tối ưu hóa chi phí sản xuất, khiến sản phẩm có thể được cung cấp với giá cả phải chăng.