ภาษาไทย

อุปกรณ์ฟิตเนส - เครื่องออกกําลังกาย - อุปกรณ์ออกกำลังกาย

อุปกรณ์ฟิตเนส - เครื่องออกกําลังกาย - อุปกรณ์ออกกำลังกาย

ค้นพบว่าอุปกรณ์ของเราสามารถเปลี่ยนความสะดวกสบายและห้องออกกำลังกายของคุณได้อย่างไร

แบรนด์ฟิตเนสเชิงพาณิชย์ - Ntaifitness. บริษัทอุปกรณ์เพาะกายชานตง หนิงไท้จำกัด หรือเรียกสั้น ๆ ว่า Ntaifitness ซึ่งเป็นผู้ผลิตอุปกรณ์ออกกำลังกายสัญชาติจีน เราภูมิใจเสนอโซลูชั่นแบบครบวงจรในผลิตภัณฑ์ของเรา ซึ่งง่ายสำหรับคุณที่จะใช้บริการและบำรุงรักษา นี่หมายความว่าคุณจะได้รับผลตอบแทนจากการลงทุนมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ธุรกิจใหม่อาจได้รับกำไรมากยิ่งขึ้น

อุปกรณ์ออกกำลังกาย Ntaifitness รวมถึงคุณสมบัติที่ได้รับความนิยมสูงสุดในอุตสาหกรรม เราทำธุรกิจของเราเพื่อศึกษาตลาดและคู่แข่งของเราในการออกแบบและผลิตอุปกรณ์คุณภาพสูงที่จะทำงานได้ดีกว่าอุปกรณ์ที่เหลือ
หัวหน้าวิศวกรและนักออกแบบของเราเป็นส่วนหนึ่งของอุตสาหกรรมฟิตเนสมานานกว่า 20 ปี เขาได้ออกแบบและประดิษฐ์อุปกรณ์ฝึกความแข็งแกร่งและอุปกรณ์ออกกำลังกายคาร์ดิโอสำหรับบริษัทยักษ์ใหญ่และค่ายของเขาเช่นกัน

สิ่งนี้ทำให้เขาได้รับความเชี่ยวชาญและความรู้เพื่อช่วยให้เราผลิตอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ดีที่สุดในตลาด


วิสัยทัศน์

เราเป็นผู้ให้บริการผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์ชั้นนำระดับโลกที่มีส่วนช่วยส่งเสริมสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของมนุษยชาติ


ภารกิจ

เราออกแบบมานวัตกรรมชั้นนำเพื่อความพึงพอใจและความตื่นเต้นของลูกค้า พร้อมกับผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง และการบริการลูกค้าที่ดีที่สุดในตลาด


การบริหารจัดการ

Ntaifitness ได้ดำเนินการภายใต้ปรัชญาการบริหารจัดการหลักที่เป็นศูนย์กลางของแบรนด์ของเราตั้งแต่เริ่มแรก


ผลิตภัณฑ์ของเรามีจำหน่ายใน 60 ประเทศทั่วโลกและพวกเขาทำการตลาดไปยังตลาดการค้าพิเศษและตลาดสำหรับอุปกรณ์ใช้ในบ้านเช่นกัน ความหมายว่าผลิตภัณฑ์ของเรานั้นพร้อมให้บริการและใช้ได้สำหรับทุกคน
เรามุ่งมั่นอย่างลึกซึ้งกับนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ คุณค่า และการบริการลูกค้าในทุกวิถีทางที่เราทำได้ นี่คือสิ่งที่ทำให้ Ntaifitness เป็นผู้ให้บริการอุปกรณ์ออกกำลังกายชั้นระดับโลกตลอดจนประเทศจีน


เรายึดมั่นในมาตรฐานระดับสูงและมีการนำไปใช้ในทุกขั้นตอนของกระบวนการผลิตของเรา ความมุ่งมั่นในระดับนี้เริ่มต้นที่ระดับบนสุด ตั้งแต่กรรมการ บริษัทไปจนถึงเจ้าหน้าที่บริษัท


ทีมผู้นำของเราเป็นแบบอย่างของหลักการสำคัญที่แบรนด์ของเราถูกสร้างขึ้นและเราปลูกฝังหลักการเดียวกันนี้ในพนักงานแต่ละคนของเรา เราเชื่อในคุณภาพของผลิตภัณฑ์และคุณค่ามากกว่าสิ่งใด รวมถึงการบริการลูกค้าที่ไม่มีใครเทียบได้และการขายที่ทำกำไรให้กับทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง


เราภูมิใจที่จะกล่าวว่าโรงงานผลิตของเราเป็นหนึ่งในโรงงานที่มีความซับซ้อนที่สุดในอุตสาหกรรม ห้องปฏิบัติการที่สะอาดและการใช้หุ่นยนต์และคนทำงานอย่างมีประสิทธิภาพช่วยให้เรารักษามาตรฐานคุณภาพและความแม่นยำสูงสุด
ส่วนประกอบทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับการสร้างผลิตภัณฑ์ของเรานั้นสร้างขึ้นโดยเรา ซึ่งหมายความว่าเรามีการควบคุมผลิตภัณฑ์ของเราและคุณภาพของการสร้าง หากเราตัดสินใจทำงานกับผู้ให้บริการรายอื่น เราจะตรวจสอบอย่างละเอียดเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาใช้ชีวิตตามมาตรฐานของเรา


เครื่องจักรของเราทุกเครื่องได้รับการพัฒนาอย่างรอบคอบโดยยึดตามผลการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ล่าสุด ผลิตภัณฑ์ของเรารวมหลักการฝึกอบรมที่สำคัญทั้งหมดเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะประสบความสำเร็จในเป้าหมายการออกกำลังกายของคุณ


หลักการฝึกอบรมที่สำคัญเหล่านี้รวมถึง การวางแผนการฝึกอย่างเป็นระบบนี้, การยศาสตร์, กระตุ้นกล้ามเนื้ออย่างมีประสิทธิภาพ, การฝึกส่วนตัว, การฝึกหลากหลาย และการออกกำลังเพาะกาย เรายกระดับอุตสาหกรรมทั้งหมด ซึ่งทำให้ Ntaifitness เป็นพันธมิตรทางธุรกิจในอุดมคติ


เรียนรู้ว่าอะไรเป็นแรงผลักดันให้ Ntaifitness คิดค้นนวัตกรรม

A: เมื่อคุณยืนยันการสั่งซื้อของคุณ ทุกหน่วยงานพบกันก่อนการผลิตเพื่อหารือเกี่ยวกับรายละเอียดทางเทคนิคและเทคโนโลยีที่จะเข้าสู่การสร้างผลิตภัณฑ์ เราทำเช่นนี้เพื่อให้แน่ใจว่ารายละเอียดทั้งหมดถูกต้องและอยู่ภายใต้การควบคุม

• นอกจากนี้เรายังตรวจสอบวัสดุทั้งหมดเพื่อให้แน่ใจว่าสอดคล้องกับความต้องการของคุณ
• เราตรวจสอบผลิตภัณฑ์กึ่งสำเร็จรูป
• เรามีการควบคุมคุณภาพออนไลน์อย่างเข้มงวด
• เรายังมีการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดสำหรับผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายทั้งหมด
• ขั้นตอนสุด ในขณะที่เราบรรจุอุปกรณ์ออกกำลังกายที่เราได้มีการตรวจสอบขั้นสุดท้ายเพื่อให้แน่ใจว่าอุปกรณ์จะไม่มีปัญหาใด ๆ และเรายินดีที่จะจัดส่ง


B: บริการของเรา

• คุณภาพและบริการ: เราให้ความสำคัญกับลูกค้าของเราเหนือสิ่งอื่นใดและเราต้องการให้แน่ใจว่าลูกค้าของเราทุกคนมีอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ดีที่สุดเท่าที่เราสามารถสร้างได้
• เราเป็นผู้นำที่รวดเร็ว: เราทุ่มเทเพื่อให้เวลาตอบสนองที่รวดเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และเราทำงานโดยไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยเพื่อให้แน่ใจว่าอุปกรณ์ทุกชิ้นจะเสร็จตรงตามกำหนดเวลาของเรา เวลาการส่งมอบมาตรฐานของเราคือ 25 ถึง 50 วัน ซึ่งแตกต่างกันไปโดยขึ้นอยู่กับปริมาณของการสั่งซื้อ
• บริการหลังการขาย: เราให้การสื่อสารอย่างต่อเนื่องและเราแน่ใจว่าจะตอบสนองความต้องการที่เกิดขึ้น หากมีปัญหาใด ๆ หลังการขาย ฝ่ายบริการลูกค้าของเราจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อแก้ไขปัญหาและเราขอขอบคุณสำหรับข้อเสนอแนะของคุณเช่นกัน
• ทีมผู้บริหารจัดการ: ทีมผู้บริหารของเรามีมือโปรและผู้เชี่ยวชาญมากมายในสาขาฟิตเนส ทีมงานของเราคือเลือดของเราและดีเอ็นเอของเรา ซึ่งประกอบด้วยความรัก, คุณธรรมจริยธรรม, ความเป็นมืออาชีพ ความสำเร็จและประสบการณ์ด้านการจัดการ


ข้อได้เปรียบของผลิตภัณฑ์ NTAIFITNESS

การประกันคุณภาพ

เราให้ความสำคัญกับทัศนคติที่เข้มงวดเพื่อค้นหาความสมบูรณ์แบบและเราจัดหาอุปกรณ์ของเราจากซัพพลายเออร์ที่เชื่อถือได้เท่านั้น การทดสอบคุณภาพของเรานั้นมีความต้องการสูง เนื่องจากเราต้องการให้ผลิตภัณฑ์ของเราสมบูรณ์แบบในทุก ๆ ด้านและจัดหาอุปกรณ์ออกกำลังกายที่มีคุณภาพสูงสุดให้กับคุณ

ข้อได้เปรียบในการผลิต

อุปกรณ์การผลิตของเราเสร็จสมบูรณ์ด้วยเครื่องตัดเลเซอร์ เครื่องซีเอ็นซีชนิดต่าง ๆ และเครื่องหุ่นยนต์เชื่อมโลหะ และเครื่องอื่น ๆ วิธีการมาตรฐานของเรารับประกันขั้นตอนการประมวลผลระดับสูง เรากำจัดสนิมโดยการรวมเทคนิคการพ่นทรายและไฟฟ้าสถิตเข้าด้วยกัน
ห้องปฏิบัติการทดสอบความทนทานของเรารับประกันความสมบูรณ์ของส่วนประกอบ เราไม่เคยพอใจกับการบรรลุสถานะที่เป็นอยู่ เรามุ่งมั่นที่จะก้าวไปข้างหน้าและเหนือกว่าเมื่อพูดถึงคุณภาพของผลิตภัณฑ์และนวัตกรรม

ทรัพยากรมนุษย์

ทีมวิจัยและพัฒนาของเราเป็นไปตามมาตรฐานสูงสุดของอุตสาหกรรมและประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านชีวเคมี วิศวกรเครื่องกล วิศวกรการสร้างแบบจำลองอุตสาหกรรม และอื่น ๆ 60% ของช่างเทคนิคของเรามีประสบการณ์การทำงานที่ยาวนานและพวกเขามุ่งมั่นที่จะสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้ามากกว่าบริษัทอื่น ๆ

การออกแบบของเรา

เราให้บริการอุปกรณ์ออกกำลังกายที่หลากหลายด้วยรูปลักษณ์และการใช้งานที่ครบวงจร เรารวมเทคโนโลยีขั้นสูงและการออกแบบที่ใช้งานง่ายเพื่อสร้างอุปกรณ์ออกกำลังกายที่คุณสามารถไว้วางใจและใช้งานได้โดยไม่มีปัญหา

การควบคุมต้นทุน

เรามุ่งเน้นการผลิตจำนวนมากภายใต้การแนะนำของเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหารของเรา ซึ่งปรับต้นทุนการผลิตให้เหมาะสม ทำให้ผลิตภัณฑ์ของเราสามารถนำเสนอในราคาที่เหมาะสม